โครงการ University Will Share

สวัสดีครับ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกท่าน หลังจากที่เราได้มุ่งมั่นทำโครงการที่เป็นประโยชน์ต่างๆ ให้กับทั้งคนพิการ และผู้สูงอายุ อย่างต่อเนื่องมาตลอด 4 ปี จนเราสร้างแบรนด์ Will Share และได้ผลิตเสื้อยืด Will Share ออกจำหน่าย ได้รับการสนับสนุนอย่างรวดเร็ว ด้วยคำว่า Will Share นั้น ไม่ว่าจะแยกคำ หรือรวม 2 คำ นั้นให้ความหมายที่ดี บ่งบอกถึงความเป็นอัตลักษณ์ของคนไทย ที่มีจิตใจโอบอ้อมอารี พร้อมจะช่วยเหลือผู้อื่น เช่น การช่วยเหลือผู้อื่นในอุทกภัยใหญ่ 2554 ที่ผ่านมา 


ตลอดระยะเวลาเพียง 3 เดือน การสนับสนุนเสื้อยืด Will Share เพื่อนำส่วนต่างรายได้ไปก่อตั้งมูลนิธิ หรือสมาคม นั้นสำเร็จลุล่วงอย่างดีเยี่ยม สามารถจำหน่ายไปได้กว่า 1,200 ตัว เกือบทุกท่านที่อุดหนุนชอบชื่อของเสื้อยืดมาก และพ้องเสียงกับคำว่า Wheelchair ที่หมายถึงรถเข็นคนพิการ อีกด้วยครับ ดังนั้นเรากำลังอยู่ใระหว่างจดทะเบียนจัดตั้งองค์กรเพื่อทำประโยชน์ให้กับสังคม 


โลโก้ แบรนด์ Will Shareในปี พ.ศ.2555 นี้ ทางเราจึงจัดทำโครงการ "University will share" ขึ้นมา เพื่อให้น้องๆ ระดับอุดมศึกษา มีส่วนร่วมช่วยเหลือสังคมร่วมกับเราในการช่วยเหลือด้านพัฒนาอาชีพให้กับคนพิการ และยังสามารถทำกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ในขณะที่ยังเป็นนักศึกษา เช่น การออกค่ายอาสา การจัดทำกิจกรรม หรือ โครงการทำประโยชน์เพื่อสังคมต่างๆ ด้วยการนำเสื้อยืด Will Share ที่มี Sub-Brand ของสถาบันอุดมศึกษาของน้องๆ ร่วมอยู่ด้วย ทั้ง มหาวิทยาลัยต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน มหาวิทยาลัยครูต่างๆ มหาวิทยาลัยด้านเทคโนโลยีต่างๆ หรือบางแห่งอาจจะยังใช่คำนำหน้า สถาบัน เป็นต้นโดยมีข้อตกลงร่วมกัน ดังนี้
  • เสื้อยืดมี 2 สี คือ ขาว และ ดำ / มี 2 แบบ คือ คอกลม และคอวี / มี 5 ขนาด เนื้อผ้าเบอร์ 32
  • ต้นทุนการผลิตคือ ตัวละ 100 บาท ทางเราจะออกค่าเสื้อให้ก่อน 
  • แต่ละองค์กรนักศึกษา ต้องสั่งเสื้อขั้นต่ำ 200 ตัว
  • จำหน่ายเสื้อยืดในราคา 250 บาท 
  • นำต้นทุน 100 และส่วนต่างสนับสนุนโครงการพัฒนาอาชีพคนพิการ 50 บาท รวม 150 บาท คืนให้กับเรา
  • น้องๆ นำ 100 บาท ไปทำกิจกรรม บำเพ็ญประโยชน์ ให้กับสังคม
  • ส่งข้อมูลการทำกิจกรรมต่างๆ ให้กับทางเราทางอีเมล์ preeda.limnontakul@gmail.com
  • สามารถออกแบบในส่วนของการวางชื่อของสถาบันของตัวเอง ได้ตามอิสระ แล้วส่งไฟล์ ai ให้เราทางอีเมล์ข้างต้นเช่นกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล 086-314-7866 หรืออีเมล์ preeda.limnontakul@gmail.com หรือ @preedano 

หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ให้กับน้องๆ นะครับ เพราะว่า ในการทำกิจกรรมต่างๆ ต้องใช้เงินในการขับเคลื่อนพอสมควร และเราก็อยากเห็นเมล็ดพันธุ์แห่งความดีงาม เมล็ดพันธุ์แห่งจิตอาสา ที่จะเติบโตมาช่วยเหลือประเทศชาติในอนาคตต่อไปครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น